Thành Tựu - Chứng Nhận

Vào sáng ngày 20/08/2016, Công ty Đòi Nợ Đại Thiên được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do báo người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện, diễn ra tại tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền TP.HCM lúc 9h30 phút cùng ngày.
 

Đại diện Công Ty Đòi Nợ Đại Thiên nhận giải thưởng "Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016"


Các doanh nghiệp nhận kỷ niệm chương và chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Tổ chức " Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

 

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố: “100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng.


Sau 4 tháng khảo sát, với sự đánh giá gắt gao theo 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu; Chất lượng; Giá cả; Phân phối; Dịch vụ khách hàng, thương hiệu Đòi Nợ Đại Thiên đã vinh dự khi lọt Top 10 thương hiệu dẫn đầu về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng.

Đại diện Công ty Đòi Nợ Đại Thiên vui mừng cho biết: “Hôm nay Đòi Nợ Đại Thiên rất vinh dự lọt Top 10 trong 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của Đòi Nợ Đại Thiên đồng thời như một món quá ý nghĩa mà chúng tôi gửi tặng cho các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là một động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, với mong muốn cung ứng cho thị trường các gói dịch vụ đòi nợ tốt nhất”.Đại diện Công Ty Đòi Nợ Đại Thiên nhận giải thưởng

Nguồn: Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

Công ty đòi nợ thuê Đại Thiên - Hồ Sơ Năng Lực

08/09/2017 Là một trong ba công ty đòi nợ thuê hiệu quả nhất hiện nay và nằm trong TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu tìm người đòi nợ thuê hợp pháp tại TPHCM và trên toàn quốc.