Công ty đòi nợ thuê Đại Thiên - Hồ Sơ Năng Lực

08/09/2017

dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM Trong thời buổi kinh tế hội nhập, cơ hội giao thương mở rộng nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những phần từ lợi dụng sự tín nhiệm, tin tương của người khác để trục lợi cho bản thân. Đáng trách nhất là những kẻ có thưa khả năng kinh tế nhưng cố tình chây ì, không có thiện chí thanh toán những khoản nợ tiền hàng, tiền vay trong khi chủ nợ thì bị mất cân bằng về tài chính vì những kẻ như thế. Dựa trên nhu cầu thực tế cần thiết và cấp bách Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên ra đời nhằm giải quyết và đồng hành cùng Quý Khách đòi lại công bằng, đòi lại những khoản nợ của những kẻ cố tình chây ì, không có thiện chí dù đã quá hạn thanh toán.

 

Vì Sao Chọn Công Ty Đòi Nợ Đại Thiên ?

Là một trong ba công ty đòi nợ thuê hiệu quả nhất hiện nay và nằm trong TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu tìm người đòi nợ thuê hợp pháp tại TPHCM và trên toàn quốc. Với hàng nghìn khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đòi nợ của Đại Thiên là một minh chứng rõ ràng nhất cho vị thế một công ty đòi nợ thuê hàng đầu trong lĩnh vực đòi nợ.

Khách hàng đến với Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn đang hợp tác với một công ty đòi nợ hợp pháp được đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ và chịu sự quản ly của Phòng Cảnh Sát Trật Tự TP (PC64). Quý Khách cũng lưu ý rằng chỉ những công ty đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ mới được coi là công ty đòi nợ hợp pháp vì gần đây có rất nhiều lời quảng quáng về dịch vụ đòi nợ nhưng trên tế hoạt động và trong giấy phép kinh doanh không được đăng ký dịch vụ đòi nợ.

Định hướng phát triển và những ưu thế của Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên ngay từ những ngày đầu thành lập đã được định hướng hoạt động với mô hình chuyên nghiệp và đặt chữ tín làm đầu. Vì thế trong quá trình phát triển ban lãnh đạo Công Ty luôn trau dồi, hoàn thiện chất lượng nhằm mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ phát triển về mô hình chuyên nghiệp, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên cũng luôn trú trọng phát triển về con người từ đội ngũ tư vấn, đội ngũ nhân viên đòi nợ, đội ngũ luật sư … Đội ngũ nhân sự của Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản thường xuyên và được sàng lọc, trải nghiệm qua những hoạt động thực tiễn.

Ngoài những ưu thế vượt trội về nhân sự thì những công cụ, phương tiện hỗ trợ đòi nợ của Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên cũng là những điểm mạnh. Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn được trang bị công cụ, phương tiện hỗ trợ đòi nợ tối tân nhằm mang lại hiệu quả cao cho công tác thu hồi nợ.

Dịch Vụ Đòi Nợ của Công ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề đòi nợ, Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đảm nhận thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán, bao gồm các hoạt động dịch vụ sau:

  • Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ.
  • Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ.
  • Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ , biện pháp xử lý nợ với chủ nợ.
  • Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

Với phương trâm “Sinh Ra Để Đòi Nợ” và mong muốn mang đến một dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả” cũng như tự nhận thức về sự tín nhiệm của Quý Khách dành cho Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách sự công bằng về tài chính và đồng hành cùng Quý Khách đòi lại những khoản tiền nợ của những kẻ chây ì.

Mọi thông tin cần yêu cầu về dịch vụ đòi nợ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên Quý Khách vui lòng liên hệ với Hotline: 0916.282.959 – 0961.282.959 hoặc với trụ sở Công Ty.

 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2016

NGUỒN: DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN