Sự kiện đòi nợ

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ TPHCM - Không thu trước bất kỳ khoản phí nào - Đòi Nợ Đại Thiên

19/09/2017 Hiện này ở TPHCM có rất nhiều công ty đòi nợ thuê hợp pháp hoạt động và được đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ nhưng hoạt động với mô hình đòi nợ thuê chuyên nghiệp - hiệu quả - hợp pháp thì Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên là công ty đòi nợ thuê quen thuộc của những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ tại TPHCM.

Công ty đòi nợ thuê tại Long An - Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

17/09/2017 Công ty đòi nợ thuê tại Long An - Với trên 1000 hồ sơ nợ tại Long An và đạt tỷ lệ thành công đến 98%, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là cái tên được nhắc đến hàng đầu với mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ tại Long An khi có nhu cầu đòi nợ.

Công ty đòi nợ thuê tại Cần Thơ - Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

15/09/2017 Công ty đòi nợ thuê tại Cần Thơ - Đến với Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình đòi nợ chuyên nghiệp, hiệu quả với thời gian thu hồi tiền một cách nhanh chóng, đúng pháp luật.

Công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương - Dịch Vụ Đòi Nợ Hợp Pháp Hiệu Quả

13/09/2017 Công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương - Là công ty đòi nợ thuê uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đòi nợ, phát triển với mô hình chuyên nghiệp, hiệu quả cao và nằm trong TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2016, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đã khẳng định vị thế một công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại Bình Dương.

Công ty đòi nợ thuê tại TPHCM - Dịch vụ đòi nợ uy tín, hiệu quả

01/07/2017 Với khách hàng có nhu cầu đòi nợ thuê thì càng không phân biệt được đâu là một công ty đòi nợ hợp pháp đâu là dịch vụ đòi nợ thuê ctủa giang hồ hay các văn phòng luật sư, nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể khách hàng sẽ vướng vào những dịch vụ đòi nợ không hiệu quả mà chi phí lại quá cao. 

Giang hồ đòi nợ thuê đâm chết chủ nợ vì hai triệu đồng

25/06/2017 Cãi nhau vói nhóm giang hồ được thuê đi đòi nợ vì 2 triệu đồng, chủ nợ đã bị nhóm giang hồ đòi nợ thuê đâm chết ngay tại chỗ. Chiều tối nay (20.5), Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết đã bắt giữ nghi can Nguyễn Thạnh Bảo (SN 1993, biệt danh là Bành, ngụ tỉnh Khánh Hòa) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người” 

Công Ty Đòi Nợ Đại Thiên nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016

24/06/2017 Vào sáng ngày 20/08/2016, Công ty Đòi Nợ Đại Thiên được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do báo người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện, diễn ra tại tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền TP.HCM lúc 9h30 phút cùng ngày.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN TẠI TPHCM

20/06/2017 Được đánh giá là một trong ba công ty đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, với đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo bài bản Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu đòi nợ.

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP HAY KHÔNG ?

15/06/2017 iện nay, Dich Vụ Doi No Đại Thiên đang nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ khách hàng về việc thuê dịch vụ đòi nợ hay giang hồ hoặc công ty đòi nợ có phải dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp hay không, liệu công ty đòi nợ thuê có giúp họ đòi nợ một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng pháp luật hay không ?

GIANG HỒ ĐÒI NỢ THUÊ

13/06/2017 Vào sáng ngày 20/08/2016, Công ty Đòi Nợ Đại Thiên được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do báo người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện, diễn ra tại tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền TP.HCM lúc 9h30 phút cùng ngày.