CẦN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN CÁCH ĐÒI NỢ

16/10/2018

Gần đây, những vụ việc đáng tiếc ảnh hưởng đến tính mạng người khác, liên tục xảy ra khi đòi nợ thuê kiểu “luật rừng” ngày càng nhiều. Các “chủ nợ” không thu hồi được các khoản nợ của mình, họ tìm đến xã hội đen để giải quyết.

(Nguồn ảnh: thanhnien.vn)

Câu chuyện xảy ra khi anh Nguyễn Xuân T ( Hà Nội ) dùng số tiền là 750.000.000đ ( bảy trăm năm mươi triệu đồng ) đặt cọc với chủ thầu để xây nhà. Sau khi cọc tiền và hợp đồng xong xuôi, chủ thầu “chây ì” không tiếp tục làm nhà theo như mong muốn. Vì không hài lòng nên anh T đã quyết định ngừng thi công và đòi lại tiền. Sau một thời gian tự đòi lại số tiền không được, bức xúc nên anh T đã cùng xã hội đen đến đe doạ và quấy nhiễu chủ thầu. Ít lâu sau, các đối tượng đã bị lực lượng công an Tp Hà Nội bắt giữ khi có thêm hành vi đe doạ, bắt giữ người trái phép, ép chủ thầu mang tiền trả lại. Tiền chưa thấy đâu, nhưng “chủ nợ” đã vướng ngay vòng lao lý khi nhận được quyết định bị xử lý hình sự.

Chính quyền các cấp luôn đau đầu trong vấn đề đòi nợ kiểu giang hồ ngày càng nhiều. Do đó, cơ quan công an khuyến cáo người dân không tự đòi nợ theo “luật rừng”, tránh tình trạng tiền mất còn mang tội vào người. Nếu có trường hợp cần thu hồi khoản nợ, bên cho vay nên nhờ cơ quan chức năng giải quyết hoặc tin tưởng công ty đòi nợ thuê hợp pháp có uy tín.

*** Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

Địa chỉ: 188/7 Cao Ốc Thành Thái, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028. 3868 2380 - 028. 3868 2381

Email: [email protected] - [email protected]

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ