CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP HAY KHÔNG ?

15/06/2017

Hiện nay, Dich Vụ Doi No Đại Thiên đang nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ khách hàng về việc thuê dịch vụ đòi nợ hay giang hồ hoặc công ty đòi nợ có phải dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp hay không, liệu công ty đòi nợ thuê có giúp họ đòi nợ một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng pháp luật hay không ? Đòi Nợ Đại Thiên xin giải đáp một cách chi tiết để Quý Khách có thể hiệu rõ và lựa chọn dịch vụ đòi nợ một cách đúng đắn nhất.

Công ty đòi nợ thuê có hợp pháp hay không ?

Đòi nợ thuê hay dich vu doi no thue luôn làm chúng ta liên tưởng đến các dịch vụ đòi nợ thuê của giang hồ, những vụ việc đòi nợ được đăng tải trên các trang báo mạng tràn lan, không rõ ràng, không được xác minh vụ việc, nhiều bài báo chỉ đi copy và chỉnh sửa lại dẫn đến việc sai lệch sự thật cũng là một phần làm cho người có nhu cầu đòi nợ thuê không phân biệt được đâu là dịch vụ đòi nợ hợp pháp đâu là giang hồ chuyên đòi nợ. Đòi nợ Đại Thiên sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc và hiểu rõ hơn đâu là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp. 

Thế nào là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp: 

Công ty đòi nợ thuê hợp pháp trước nhất phải được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê và chịu sử quản lý từ Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố CATP ( PC64) thì mới được coi là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp. Quy trình làm việc và đòi nợ đều rõ ràng minh bạch, tất cả khách hàng có nhu cầu đòi nợ thuê đều được dịch vụ đòi nợ thuê tư vấn trước và ký hợp đồng đòi nợ.Đó mới là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp được nhà nước và pháp luật công nhận.

Mức phí đòi nợ thuê:hợp đồng đòi nợ thuê.

Chứng nhận - Giải thưởng - Bằng khen:

 Những công ty đòi nợ thuê hợp pháp mới đủ pháp lý để tham gia các chương trình bình chọn, đánh giá từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Hội Doanh Nhân, các chương trình bình chọn, đánh giá từ người tiêu dùng. Đây cũng là một yêu tố để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, mức độ tin cậy của công ty đòi nợ thuê.

Được đánh giá là một trong ba công ty đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, với đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo bài bản Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu đòi nợ. Với phương châm “Đòi Nợ Đúng Pháp Luật và Hiệu Quả Cao” là định hướng phát triển của Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên. Với các phương án đòi nợ đa dạng phù hợp với pháp luật và hạn chế làm mất thời gian, chi phí của chủ nợ đã chiếm được niềm tin của khách hàng, đối tác. Niềm tin của khách hàng trao cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên chính sự động lực vô hình thúc đẩy đội ngũ ban lanh đạo Công Ty hoàn thiện và phát triển hơn về chất lượng dịch vụ xứng tầm là một Công Ty Đòi Nợ Chuyên Nghiệp hàng đầu TP.HCM.

Nguồn: Đòi Nợ Đại Thiên

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ