Công ty đòi nợ thuê không thu trước bất kỳ khoản phí nào.

30/10/2018

Trước đây, khi có một khoản nợ khó đòi. Người ta thường nghĩ ngay tới anh chị trong giang hồ có số má để gíup họ đòi những khoản tiền chưa thu hồi. Không ít những hệ luỵ đã xảy ra khi tiền mất tật mang, không chỉ không đòi được tiền mà còn làm bản thân dính líu đến pháp luật. Nhưng ngày nay, có rất nhiều dịch vụ đòi nợ thuê được xã hội và pháp luật công nhận. Họ hoạt động đúng với khuôn khổ pháp luật, cho phép và có sự hiệu quả ngoài mong đợi. Công ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên là công ty đòi nợ thuê uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều tin tưởng của những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu tìm một công ty đòi nợ thuê hợp pháp và uy tín.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề đòi nợ, Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đảm nhận thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán, bao gồm các hoạt động dịch vụ sau:

Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ.

Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ.

Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ, biện pháp xử lý nợ với chủ nợ.

Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

Ghi chú:

Nợ là nghĩa vụ của tổ chức kinh tế, cá nhân này phải trả tài sản cho tổ chức kinh tế, cá nhân khác.

Chủ nợ: là tổ chức kinh tế, cá nhân có quyền đòi nợ.

Khách nợ là tổ chức kinh tế, cá nhân có nghĩa vụ trả nợ.

Chính sách “Không thu trước bất kỳ khoản phí nào đối với hồ sơ nợ tại TpHCM” của công ty Đại Thiên đã nhận được nhiều sự đồng tình từ khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp. Đây cũng là một sự tri ân của Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên dành tặng cho khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng Công Ty hướng tới một mô hình hợp pháp -chuyên nghiệp - hiệu quả và nhanh chóng xứng đáng với vị thế một công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại TPHCM.

-------
*** Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 188/7 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
HOTLINE: 0916 282 959 - 0961 282 959
EMAIL: [email protected] - [email protected]
WEBSITE: https://doinodaithien.net/ - http://doinodaithien.com

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ