Công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương - Dịch Vụ Đòi Nợ Hợp Pháp Hiệu Quả

13/09/2017

Công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương - Ngày nay đòi nợ thuê không còn xa lạ với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nữa và nghề đòi nợ cũng đã được xã hội, pháp luật công nhận. Với riêng Bình Dương là một tỉnh trọng điểm kinh tế phía Nam, là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ thuận tiện cho việc phát triển kinh tế, dịch vụ. Bên cạnh sự phát triển không ngừng của Bình Dương thì cũng kéo theo không ít những phát sinh không mong muốn trong quá trình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là vấn nạn nợ xấu, nợ khó đòi luôn làm chủ các doanh nghiệp phải đau đầu, tốn kém rất nhiều thời gian. 

Trên thực tế thì có rất nhiều giải pháp để thu hồi lại sợ nợ xấu, nợ khó đòi nhưng làm cách nào để hiệu quả cao và thời gian thu hồi tiền được một cách nhanh chóng thì không phải ai cũng rõ. Mặc định của chúng ta khi có một khoản nợ khó đòi hoặc đối tác cố tình chây ì không thanh toán thì luôn nghĩ đến việc đưa ra pháp luật khởi kiện nhưng hiệu quả ra sao thì gần như là không rõ. Hôm nay, Đòi Nợ Đại Thiên sẽ phân tích cho các bạn thấy vì sao công ty đòi nợ thuê luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ ở Bình Dương.

VÌ SAO CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ TẠI BÌNH DƯƠNG LẠI HIỆU QUẢ ?

Nếu bạn có một khoản nợ khó đòi khi mà đối tác có khả năng thanh toán nhưng lại cố tình chây ì không muốn chi trả những khoản nợ đó bạn sẽ khởi kiện ra tòa án Bình Dương. Giả sử trong trường hợp bạn thắng kiện và tòa án ra quyết định thi hành án thì thời gian thu hồi tiền của bạn sẽ dựa theo khả năng chi trả của con nợ, như vậy có thể bạn có khoản nợ hàng trăm triệu nhưng mỗi tháng bạn chỉ nhận được 2 đến 3 triệu đồng từ con nợ và để trả hết được khoản nợ của bạn nhanh nhất cũng mất vài năm hoặc có thể lâu hơn. Đấy là trong trường hợp tốt đẹp khi con nợ có thiện chí trả, nhưng nếu trong trường hợp sau khi đưa ra thi hành an nhưng con nợ vẫn có tình trây ì không thanh toán thì bạn lại phải làm thủ tục, hồ sơ tiếp tục đưa lên thi hành án chờ đợi.

Còn nếu bạn có khoản nợ tại Binh Dương và sử dụng dịch vụ đòi nợ của một công ty đòi nợ thuê hợp pháp thì hiệu quả công việc và thời gian thu hồi nợ khác rất nhiều bởi vì với một công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp họ có những ưu thế về con người với nghiệp vụ đòi nợ chuyên nghiệp, công cụ, phương tiện hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp, và gây sức ép thường xuyên để rút ngắn thời gian chi trả của con nợ. Các bạn cũng lưu ý rằng, trước khi sử dụng dịch vụ đòi nợ của một công ty đòi nợ thuê  nào thì cũng phải tìm hiểu kỹ thông tin về công ty đòi nợ thuê đó vì thời có rất nhiều lời quảng cáo về dịch vụ đòi nợ thuê nhưng trên thực tế hoạt động và trong giấy phép không đăng ký dịch vụ đòi nợ như vậy nó không khác gì với việc bạn thuê luật sư đòi nợ.

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ NHƯ NÀO LÀ HỢP PHÁP ?

Theo nghị định 104/2007/NĐ-CP của Chính Phủ về  dịch vụ đòi nợ thì cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh ngành nghề này phải có đăng ký kinh doanh dich vụ đòi nợ. Nếu không đăng ký dinh doanh dịch vụ đòi nợ thì những lời quảng cáo về dịch vụ đòi nợ là hoàn toàn đánh lừa khách hàng và không đúng với quy định của pháp luật. Trên thực tế có rất nhiều lời quảng cáo về dịch vụ đòi nợ nhưng thực tế không có chức năng hoạt động dịch vụ đòi nợ. Các bạn cần lưu ý và tìm hiểu kỹ thông tin về công ty quảng cáo đòi nợ mình sẽ sử dụng.

VÌ SAO CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ ĐẠI THIÊN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC HỒ SƠ NỢ TẠI BÌNH DƯƠNG ?

Năng Lực Đòi Nợ: Với đội ngũ nhân sự hùng hậu được đào tạo nghiệp vụ bài bản, am hiểu pháp luật, các giải pháp đòi nợ đa dạng, hiệu quả trong khuôn khổ pháp luật cho phép, các phương tiện, dụng cụ hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp kết hợp cùng với đội ngũ luật sư hàng đầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, giải quyết các hợp đồng tranh chấp kinh tế, dân sự, Đòi Nợ Đại Thiên luôn tự tin là một công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại Bình Dương với các giải pháp hiệu quả cao, thời gian thu hồi nợ nhanh chóng và an toàn.

Thương Hiệu Đòi Nợ: Là công ty đòi nợ thuê uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đòi nợ, phát triển với mô hình chuyên nghiệp, hiệu quả cao và nằm trong TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2016, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đã khẳng định vị thế một công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại Bình Dương. Hàng năm với hàng nghìn hồ sơ đòi nợ tại Bình Dương và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ tại Bình Dương Đòi Nợ Đại Thiên luôn hoàn thành tốt sứ mệnh được giao. 

Thời Gian Thu Hồi Nợ Nhanh Chóng: Đa phần các hồ sơ nợ tại Bình Dương đều được Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên thực hiện thành công với khoảng thời gian thu hồi nợ từ 3 đến 5 tháng. Với các hồ sơ nợ tại Bình Dương được xác minh và thông báo đến khách hàng tối đa là 7 ngày tính từ khi Đòi Nợ Đại Thiên nhận được đẩy đủ giấy tờ cung cấp từ chủ nợ.

Qui Trình Tiếp Nhận Hồ Sơ Nợ Tại Bình Dương: Với các hồ sơ nợ tại Bình Dương, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên sẽ xác minh và thông báo đến Quý Khách tối đa 7 ngày tính từ lúc Đại Thiên nhận được đầy đủ giấy tờ nợ từ chủ nợ cung cấp. Sau khi xác minh hồ sơ nợ, khả năng trả nợ và lên kế hoạch trả nợ Đại Thiên mới tiến hành ký kết hợp đồng thu nợ với khách hàng và tiền thu về đến đâu Đại Thiên mới lấy phí dịch vụ đến đó.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về đòi nợ Quý Khách vui lòng liên hệ với Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959 hoặc trụ sở công ty tại:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

Địa chỉ: Lầu 2 Cao Ốc Thành Thái, số 188/7 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện Thoại: 0282. 3868 2380 - 0282. 3868 2381

Email: [email protected]

Website: doinodaithien.com - doinodaithien.net

 

 

 

 

 

 

 

 

NGUỒN: ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ