Công ty đòi nợ thuê tại Cần Thơ - Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

15/09/2017

Dịch vụ đòi nợ thuê tại Cần ThơCông ty đòi nợ thuê tại Cần Thơ - Nghe đến ba chữ "đòi nợ thuê" chắc hẳn trong suy nghĩ của mỗi người đều hiện lên hình ảnh những tay anh chị tay lăm lăm dao kiếm hành xử theo kiểu xã hội đen. Nhưng ngày này đã có dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp được pháp luật và xã hội công nhận và Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đang là một trong những công ty đòi nợ thuê hợp pháp tiêu biểu tiên phong trong lĩnh vực đòi nợ với sự phát triển mô hình đòi nợ chuyên nghiệp và đúng pháp luật. 

Trong bối cảnh kinh tế Cần Thơ phát triển mạnh mẽ, cở hội giao thương, hợp tác giữa cá nhân - doanh nghiệp, doanh nghiệp với doanh nghiệp trở lên cởi mở hơn, kinh tế phát triển cũng kéo theo nhiều hệ lụy phát sinh. Khi mà sự hợp tác giao thương được đề cao chữ tín thì cũng không ít kẻ lợi dụng sự tin tưởng, dễ dãi của đối tác để trục lợi cho bản thân, hàng hóa được giao nhưng vẫn cố tình chây ì hoặc không có thiện chí thanh toán những khoản nợ đã quá hạn làm cho chính những nhà cung cấp mất cân bằng về tài chính. Trước tình hình thực tế cấp bách và thiết yếu dịch vụ đòi nợ thuê cần thơ ra đời nhằm đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ giải quyết vấn nạn đó. 

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP TẠI CẦN THƠ

Trước những thử thách không phải ai cũng đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, trong quá trình hoạt động của Dich Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng cầu cứu đến Công Ty về những khoản nợ của mình. Đã có rất nhiều người vì nôn nóng muốn đòi lại số tiền bị bạn hàng, đối tác chây ì không trả mà đi thuê xã hội đen nhờ đòi nợ, chỉ vì không có kiến thức về dịch vụ đòi nợ mà khiến chính các chủ nợ vướng vào vòng lao lý phải chịu trách nhiệm cho những việc làm mà chính họ cũng không biết. (Tham khảo: Tư Vấn Đòi Nợ - Nên thuê công ty đòi nợ hay giang hồ).

Để phân biệt giữa một công ty đòi nợ thuê tại Cần Thơ có hợp pháp hay không thì các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về công ty đó. Một công ty đòi nợ thuê hợp pháp trước tiên trên giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty đó phải đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ và chịu sự quản lý của Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố (PC64). Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lời quảng cáo về dịch vụ đòi nợ thuê nhưng trên thực tế hoạt động và trên giấy phép kinh doanh thì hoàn toàn không có chức năng đòi nợ thuê, các bạn cần lưu ý để tránh mất tiền, mất thời gian mà không đi đến đâu.

VÌ SAO DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Là công ty đòi nợ thuê hợp pháp tiên phong trong lĩnh vực đòi nợ thuê và phát triển với mô hình Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả - Nhanh Chóng cùng với sự kết hợp của đội ngũ luật sư hàng đầu tại TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ, tư vấn pháp lý, giải quyết các hồ sơ kiện tụng kinh tế, dân sự đã cho Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên những giải pháp đòi nợ thuê đa dạng và đạt hiệu quả cao.

Ngoài việc là công ty đòi nợ thuê uy tín hàng đầu tại Cần Thơ còn có ưu thế vượt trội về đội ngũ nhân sự đòi nợ hùng hậu được trang bị những công cụ, phương tiện hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp. Đội ngũ đòi nợ thuê của Đại Thiên đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, bài bản, được trau dồi kinh nghiệm ,sàng lọc thực tế. 

Đến với Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình đòi nợ chuyên nghiệp, hiệu quả với thời gian thu hồi tiền một cách nhanh chóng, đúng pháp luật. Đối với mỗi hồ sơ nợ tại Cần Thơ, khách hàng sẽ nhận được luật sư của Đại Thiên đánh giá, nghiên cứu giá trị pháp ly, tư vấn cách thức hoàn thiện những khiếm khuyết của hồ sơ. Các giải pháp đòi nợ của Đại Thiên luôn được giám sát một cách chặt chẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả và trong phạm vi luật pháp cho phép. Đó là sự vượt trội của mô hình đòi nợ thuê chuyên nghiệp mà có ở rất ít các công ty đòi nợ thuê hiện nay.

Chi phí dịch vụ đòi nợ tại Cần Thơ cũng là một yếu tố giúp Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là sự lựa hàng đầu cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đòi nợ thuê. Với việc hoạt động thương xuyên và rất nhiều hồ sơ nợ tại Cần Thơ, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn có những mức phí ưu đãi cho khách hàng có hồ sơ nợ tại đây. 

QUI TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ NỢ TẠI CẦN THƠ

Với các hồ sơ nợ tại Cần Thơ Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên sẽ xác minh và thông báo kết quả đến khách hàng tối đa là 7 ngày sau khi nhận đầy đủ hồ sơ nợ do chủ nợ cung cấp. Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên sẽ xác minh khả năng trả nợ và lên kế hoạch trả nợ sau đó mới tiến hành ký kết hợp đồng đòi nợ với khách hàng. Và kế hoạch trả nợ của Đại Thiên thường ngắn hơn nhiều so với các công ty đòi nợ tại Cần Thơ khác, việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện tại trụ sở Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên tại 188/7 Cao Ốc Thành Thái, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM hoặc tại địa điểm yêu cầu của khách hàng ( có giấy giới thiệu của Công Ty ).

Mọi thông tin cần tư vấn về hồ sơ nợ Quý Khách vui lòng liên hệ với Hotline:0916.282.959 - 0961.282.959 hoặc tại trụ sở Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên.

NGUỒN: DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

 

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ