Công ty đòi nợ thuê tại Long An - Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

17/09/2017

doi no thue tai lon anCông ty đòi nợ thuê tại Long An - Nằm giáp ranh với TPHCM và tốc độ tăng trưởng kinh tế phát triển bậc nhất khu vực Tây Nam Bộ, dịch vụ đòi nợ thuê tại Long An được rất nhiều công ty đòi nợ chú trọng và có những ưu đãi đặc biệt riêng cho những hồ sơ nợ thuộc tỉnh này. Không chỉ có tốc độ tăng trưởng bậc nhất khu vực. Long An còn là nơi tập trung rất khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp lớn có mối liên hệ mật thiết với TPHCM vì thế mà tiềm năng phát triển dịch vụ đòi nợ thuê ở Long An rất được Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên chú trọng và có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC HỒ SƠ NỢ TẠI LONG AN

Với trên 1000 hồ sơ đòi nợ tại Long An và đạt tỷ lệ thành công đến 98%, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là cái tên được nhắc đến hàng đầu với mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ tại Long An khi có nhu cầu đòi nợ. Sự hoạt động liên tục tại Long An luôn là một lợi thế của Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên so với những công ty đòi nợ thuê khác, chính sự hoạt động liên tục đã giúp Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên có những chính sách, giải pháp đòi nợ riêng đối với từng hồ sơ nợ cụ thể.

Ngoài việc là công ty đòi nợ uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Long An, chi phí dịch vụ đòi nợthời gian thu hồi nợ cũng là lợi thế lớn của Đại Thiên so với các công ty đòi nợ thuê khác tại Long An. Chi phí dịch vụ đòi nợ tại Long An được Đại Thiên áp dụng những mức giá ưu đãi nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian thu hồi nợ nhanh nhất. Vì với sự vượt trội về đội ngũ nhân sự đòi nợ thuê được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, các công cụ hỗ trợ đòi nợ, phương tiện đòi nợ chuyên nghiệp kết hợp cùng với đội ngũ luật sư hàng đầu luôn cho Đại Thiên những giải pháp đòi nợ hiệu quả mà đảm bảo an toàn, nhanh chóng đúng với pháp luật.

Đối với các hồ sơ đòi nợ tại Long An, khi hợp tác với Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên sẽ được luật sư đánh giá, nghiên cứu giá trị pháp lý, tư vấn, khắc phục các khiếm khuyến của hồ sơ. Áp dụng các mức phí ưu đãi cùng với thời gian thu hồi nợ nhanh chóng là cách Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng gửi gắm cho Đại Thiên. Với phương trâm "Sinh Ra Để Đòi Nợ" Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn tự ý thức trách nhiệm của mình trong mỗi hồ sơ nợ, các giải pháp đòi nợ hiệu quả là sự đền đáp tốt nhất mà Đại Thiên muốn dành tặng lại cho khách hàng.

dich vu doi no thue tai long an

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

công ty đòi nợ thuê hiệu quả nhất trong Top 3 công ty đòi nợ thuê với mô hình chuyên nghiệp - hợp pháp và nằm trong Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đã là địa chỉ công ty đòi nợ thuê tin cậy đối với cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trên toàn quốc. Với định hướng phát triển là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp - chuyên nghiệp - hiệu quả dẫn đầu trong lĩnh vực đòi nợ thuê, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên vẫn luôn thay đổi, trau dồi, nâng cao nghiệp vụ để xứng đáng là một công ty đòi nợ hàng đầu, địa chỉ tin cậy cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trên cả nước.

Năm 2016, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ kết hợp với Bộ KH & CN Liên Hiệp Khoa Học Và Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEUSD) trao tặng TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016. Đây chính sự công nhận sự động viên vô cùng to lớn của cộng đồng và cơ quan chức năng đối với Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên và với lĩnh vực đòi nợ thuê nói chung. Đây là nguồn động lực giúp ban lanh đạo Công Ty luôn ý thức nâng cao nghiệp vụ, hoàn thiện chất lượng mang lại những giải pháp đòi nợ thuê hiệu quả nhất đồng hành cùng khách hàng trên con đường đòi lại công bằng về tài chính và xứng đáng với vị thế công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại Long An.

Sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp kết hợp cũng với đội ngũ luật sư giỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ đòi nợ thuê, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn tự tin mang lại những giải pháp đòi nợ hiệu quả với thời gian thu hồi nợ nhanh chóng đáp ứng được những khách hàng khắt khe nhất nhưng cũng vẫn đảm bảo tính an toàn đúng với phạm vi luật pháp cho phép.

QUI TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐÒI NỢ THUÊ TẠI LONG AN

Đối với các hồ sơ nợ tại Long An, Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên sẽ xác minh hồ sơ và thông báo kết quả đến khách hàng tối đa 7 ngày sau khi nhận đầy đủ giấy tờ do chủ nợ cung cấp. Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên sẽ xác minh khả năng trả nợ và lên kế hoạch trả nợ sau đó mới tiền hành ký kêt hợp đồng đòi nợ với khách hàng. Việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện tại trụ sở Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên tại 188/7 Cao Ốc Thanh Thái, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM hoặc tại địa điểm do khách hàng yêu cầu để thuận tiện cho khách hàng (có giấy giới thiệu của công ty).

Mọi yêu cầu hoặc cần tư vấn thêm Quý Khách vui lòng liên hệ với Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959 hoặc tại trụ sở Công ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên. 

NGUỒN: DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

cong ty doi no thue tai long an

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ