Công ty đòi nợ thuê tại TPHCM - Dịch vụ đòi nợ uy tín, hiệu quả

01/07/2017

Hiện nay, dich vu doi no thue tại tphcm đang nở rộ nhưng để tìm một công ty đòi nợ thuê hợp pháp, chuyên nghiệp thật sự thì không phải chuyện dễ dàng. Với khách hàng có nhu cầu đòi nợ thuê thì càng không phân biệt được đâu là một công ty đòi nợ hợp pháp đâu là dịch vụ đòi nợ thuê ctủa giang hồ hay các văn phòng luật sư, nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể khách hàng sẽ vướng vào những dịch vụ đòi nợ không hiệu quả mà chi phí lại quá cao. 

Đòi Nợ Đại Thiên hiện là một trong số ít các công ty đòi nợ thuê được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp phép hoạt động kinh doanh lĩnh vực đòi nợ, thu hồi nợ và chịu sự quản lý của Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố  (PC 64). Đại Thiên muốn khách hàng lưu ý rằng chỉ có những công ty được cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ mới có chức năng đòi nợ thuê ngoài ra đều không hợp pháp.

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN - CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU TPHCM

Với trên 500 khách hàng là những tập đoàn, công ty, cá nhân lớn nhỏ trên toàn quốc Đòi Nợ Đại Thiên luôn là lựa chọn số một cho những khách hàng có như cầu cần đòi nợ. Đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê hùng hậu đều tốt nghiệp thấp nhất từ các trường trung cấp an ninh, kinh tế, luật trở lên, Đòi Nợ Đại Thiên luôn tự tin, đảm bảo tính hợp pháp, an toàn trong quá trình hoạt động đòi nợ của mình.

Giải pháp đòi nợ Đại Thiên đều được nghiên cứu, giám sát bởi những luật sư giỏi hàng đầu của TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đòi nợ thuê, kiện tụng, tranh chấp. Giải pháp đòi nợ của Đại Thiên mang tính hiệu quả thực tiễn cao, được tối ưu, đúc kết dựa trên luật pháp và thực tế các vụ việc mà Đại Thiên trực tiếp làm việc.

ĐỊA CHỈ ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP, UY TÍN TẠI TPHCM

Với những đóng góp và nỗ lực không mệt mỏi của mình cho lĩnh vực đòi nợ thuê nói riêng và cho công đồng xã hội nói chung, ngày 20/8/2016 Đòi Nợ Đại Thiên chính thức được vinh danh trong TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016. Đây là kết quả xứng đáng và là nguồn động viên to lớn giúp Đòi Nợ Đại Thiên tiếp tục cống hiến và khẳng định vai trò của một công ty đòi nợ thuê uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. 

Đòi Nợ Đại Thiên cũng muốn lưu ý với khách hàng có nhu cầu đòi nợ thuê, gần đây do nhu cầu tìm dịch vụ đòi nợ thuê tăng cao  nhiều thành phần xấu đã lợi dụng uy tín, danh nghĩa của những công ty đòi nợ thuê hợp pháp đi ký hợp đồng đòi nợ với khách hàng nhằm lừa đảo, trục lợi. Không ít trường hợp khách hàng vì sơ ý, tin tưởng nên đã ký hợp đồng, giao tiền cọc cho những phần tử lừa đảo này. 

Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: 188/7 Cao Ốc Thành Thái, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM. Quý Khàng Hàng có nhu cầu tìm dịch vụ đòi nợ hoặc ký hợp đồng đòi nợ vui lòng liên hệ với Hotline: 0916282959 hoặc 0961282959 để xác nhận hoặc nhận sự tư vấn tốt nhất.

Nguồn: Đòi Nợ Đại Thiên

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ