CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ TPHCM - Không thu trước bất kỳ khoản phí nào - Đòi Nợ Đại Thiên

19/09/2017

Công ty đòi nợ thuê tại TPHCM - Trước đây, mỗi khi có nhu cầu tìm người đòi nợ thuê thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tay anh chị giang hồ số má để nhờ đòi lại những khoản tiền đã mất, nhưng cũng có không ít những trường hợp chủ nợ bất lực trước cảnh con nợ cố tình chây ì, kéo dài vô thời hạn thanh toán các khoản nợ, một phần cũng vì sợ thuê giang hồ đòi nợ sẽ bị liên quan đến luật pháp và cũng không ít trường hợp chủ nợ lại trở thành con nợ của giang hồ do nhiều lý do trời ơi (mặc dù còn chưa đòi được tiền) khiến những chủ nợ tiền mất tật mang. Nhưng ngày nay, có rất nhiều công ty đòi nợ thuê hợp pháp ở TPHCM được xã hội và pháp luật công nhận, họ hoạt động đúng với khuôn khổ pháp luật cho phép và sự hiệu quả thì ngoài mong đợi. Điển hình trong lĩnh vực đòi nợ thuê là Công ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên, đầy là công ty đòi nợ thuê uy tín, chuyên nghiệp quen thuộc của những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu tìm một công ty đòi nợ thuê hợp pháp và uy tín.

VÌ SAO ĐẠI THIÊN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ TẠI TPHCM

Hiện này ở TPHCM có rất nhiều công ty đòi nợ thuê hợp pháp hoạt động và được đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ nhưng hoạt động với mô hình đòi nợ thuê chuyên nghiệp - hiệu quả - hợp pháp thì Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên là công ty đòi nợ thuê quen thuộc của những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ tại TPHCM. Khi hợp tác cùng Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên điều khách hàng dễ nhận thấy là đội ngũ nhân sự đòi nợ hùng hậu, sự tư vấn chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ luật sư về giá trị pháp lý, các thức khắc phục khiếm khuyết của hồ sơ nợ cùng với những công cụ, phương tiện hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp và không thiêu các giải pháp đòi nợ đa dạng, hiệu quả nhưng vẫn luôn được pháp luật công nhận và cho phép.

Có rất nhiều công ty đòi nợ thuê đang hoạt động nhưng hoạt động hiệu quả và đúng pháp luật thì không có nhiều, sự hiệu quả trong lĩnh vực không phải chỉ ở cái tên công ty đòi nợ mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đội ngũ nhân sự đòi nợ chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, các công cụ, phương tiện hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp bên cạnh đó còn phải có sự kết hợp của những luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, giải quyết các tranh chấp hợp đồng dân sự, kinh tế. Ở Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên ngoài sự hôi tụ vượt trội về con người và công cụ hỗ trợ còn là sự kinh nghiệm được đúc kết, sàng lọc qua từng vụ việc hồ sơ nợ thực tế mang lại những giải pháp đòi nợ thuê chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng thu hồi tiền.

Không phải tự nhiên mà Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên nằm trong TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016 và là công ty đòi nợ thuê uy tín hiệu quả nhất tại TPHCM mà là sự trau dồi qua năm tháng, sự đúc kết kinh nghiệm thực tế qua từng vụ việc đòi nợ, sự đóng góp thực tiễn giúp cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM có những giải pháp đòi nợ thuê hiệu quả, nhanh chóng và phù hợp với phạm vi luật pháp cho phép. Những đóng góp đó đã được cộng đồng và cơ quan chức năng cụ thể bằng việc trao tặng danh hiệu "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016" cho Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên. Và với phương trâm "Sinh Ra Để Đòi Nợ" Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn tự ý thức được trọng trách của mình trong mỗi hồ sơ nợ được khách hàng tin tưởng giao phó.

Chi phí thuê dịch vụ đòi nợ cũng là một lợi thế lớn của Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên, với việc áp dụng chính sách "Không Thu Trước Bất Kỳ Khoản Phí Nào Đối Với Hồ Sơ Nợ Tại TPHCM" Đại Thiên đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp. Đây cũng là một sự tri ân của Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên dành tặng cho khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng Công Ty hướng tới một mô hình hợp pháp - chuyên nghiệp - hiệu quả và nhanh chóng xứng đáng với vị thế một công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại TPHCM

Tham khảo:

+ Nhận biết công ty đòi nợ thuê hợp pháp hay không ?

+ Địa chỉ công ty đòi nợ thuê uy tín nhất TPHCM

+ Đòi Nợ Đại Thiên nhận TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ TẠI TPHCM

Khi lựa chọn hợp tác cùng công ty đòi nợ thuê tại TPHCM, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về có phải là công ty đòi nợ thuê hợp pháp không, có được phép kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê hay không. Vì hiện nay, có rất nhiều lời quảng cáo về dịch vụ đòi nợ thuê nhưng đều là đánh lừa khách hàng và không đúng với qui định pháp luật vì trên thực tế hoạt động và trong giấy phép không đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Căn cứ Nghị Đinh 104/2007/NĐ-CP về dịch vụ đòi nợ thì cá nhân, doanh nghiệp phải đăng ký dịch vụ đòi nợ và chịu sử quản lý của Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố (PC 64).

Tránh tuyệt đối các dịch vụ đòi nợ thuê không hợp pháp vì đây đều là những dịch vụ không được luật pháp công nhận và sẽ mang lại rất nhiều phiền phức cho chính các bạn. Giả sử nếu bạn thuê giang hồ đòi nợ thì các bạn hoàn toàn không nắm bắt được hoạt động của họ và sẽ dễ vướng vào luật pháp mà chính bạn là chủ mưu, còn nêu khi sử dụng dịch vụ đòi nợ của các văn phòng luật sư hay công ty luật thì họ chỉ có chức năng tư vấn pháp lý và hoàn thiện hồ sơ khởi kiện và xử lý không khác với các hồ sơ kinh tế khác.

Còn với công ty đòi nợ thuê Đại Thiên thì là sự kết hợp giữa nghiệp vụ đòi nợ chuyên nghiệp và luật sư đòi nợ hàng đầu TPHCM. Sự vượt trội này hoàn toàn khác biệt với các công ty đòi nợ thuê không hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp, các giải pháp đòi nợ thuê tại TPHCM của Đại Thiên luôn đa dạng  và có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ luật sư nhằm đảm bảo an toàn đúng pháp luật và mang lại hiệu quả cao với thời gian thu hồi tiền nhanh chóng. 

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm Quý Khách vui lòng liên hệ với Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959 hoặc trụ sở công ty tại:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

Địa chỉ: 188/7 Cao Ốc Thành Thái, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028.3868 2380 - 028. 3868 2381

Email: [email protected]

Website: doinodaithien.com - doinodaithien.net

NGUỒN: DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ