ĐỊA CHỈ CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN TẠI TPHCM

20/06/2017

Doi no thue hiện nay đang là ngành dịch vụ giúp ích cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong thời đại công nghiệp hóa, thông thương cởi mở cũng kéo theo hàng loạt công nợ, nợ xấu, trây ì trả nợ phổ biến hơn. Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng vướng phải những khoản nợ mà không thể thu hồi được điều này cũng dễ hiểu ở thời điểm hiện nay. Nắm bắt tình hình và nhu cầu thực tế dịch vụ đòi nợ thuê cũng là một phần tất yếu. Công nợ tăng cao, nhu cầu cấp thiết nhưng chủ nợ cũng không có phương án giải quyết, cũng không biết sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê có hợp pháp hay không ?

Dưới đây mình xin giới thiệu top 3 công ty đòi nợ hợp pháp được đánh giá là lớn mạnh và uy tín nhất tại TPHCM. Đây đều là các công ty đã đăng ký dịch vụ đòi nợ thuê được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý chặt chẽ của phòng cảnh sát PC 64. 

Dưới đây là địa chỉ công ty đòi nợ thuê uy tin bậc nhất tại TPHCM:

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

Được đánh giá là một trong ba công ty đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, với đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo bài bản Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu đòi nợ. Với phương châm “Đòi Nợ Đúng Pháp Luật và Hiệu Quả Cao” là định hướng phát triển của Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên. Với các phương án đòi nợ đa dạng phù hợp với pháp luật và hạn chế làm mất thời gian, chi phí của chủ nợ đã chiếm được niềm tin của khách hàng, đối tác. Niềm tin của khách hàng trao cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên chính sự động lực vô hình thúc đẩy đội ngũ ban lanh đạo Công Ty hoàn thiện và phát triển hơn về chất lượng dịch vụ xứng tầm là một Công Ty Đòi Nợ Chuyên Nghiệp hàng đầu TP.HCM.

Bằng khen - chứng nhận đòi nợ thuê:

Công ty đòi nợ thuê Đại Thiên nhận TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên nhận TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam

Thông tin công ty Đòi Nợ Đại Thiên
Địa chỉ: 188/7 Cao Ốc Thành Thái, Đường Thành Thái, P.12, 10, TP.HCM
Hotline: 0916.282.959 – 0961.282.959
Điện thoại: +84-08-38682380 hoặc +84-8-38682381
Email: [email protected] – [email protected]

Nguồn: Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ