Nên thuê công ty đòi nợ hợp pháp hay giang hồ đòi nợ ?

24/10/2018

Hiện nay có rất nhiều người đang vướng mắc trong những khoản nợ khó đòi mà chưa tìm được cách giải quyết hợp lý lấy lại số tiền đó. Mọi người vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty đòi nợ thuê hay chọn giang hồ đòi nợ để xử lý thì hiệu quả nhất. Để giúp bạn giải quyết được nỗi băn khoan trên, bạn hãy theo dõi bài viết nên thuê công ty đòi nợ hay giang hồ đòi nợ dưới đây để tìm ra cách thức tối ưu nhất nhé.

Chi phí đòi nợ thuê

Khi thuê công ty đòi nợ giải quyết các khoản nợ khách hàng không phải trả trước bất kì một khoản phí nào nhưng vẫn đảm bảo công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng xử lý công việc của công ty đòi nợ vì họ sẽ đảm bảo giải quyết triệt để nhất rồi mới nhận chi phí thực hiện. Chính nhờ đặc điểm này của công ty đòi nợ mà khách hàng yên tâm về khả năng giải quyết công việc tại đây. Nhắc đến đặc điểm này thì phải nhắc đến một công ty điển hình thực hiện theo nguyên tắc này đó chính là Công ty TNHH Dịch vụ đòi nợ Đại Thiên mà bạn nên tìm đến.

Ngược lại với công ty đòi nợ, khi thuê giang hồ đòi nợ khách hàng sẽ phải trả một khoản chi phí rất cao và phải ứng trước một khoản tiền thì mới được giải quyết công việc. Do đó, thuê giang hồ đòi nợ rủi ro thường rất lớn.

Tính pháp lý khi đi đòi nợ

Công ty đòi nợ thuê được thành lập hợp pháp, được pháp luật và nhà nước bảo vệ. Những công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ này đều phải đăng kí kinh doanh với cơ quan có thẩm quyền nên mọi hoạt động liên quan đến dịch vụ đòi nợ đều hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý khi giải quyết. Đây chính là một trong những đặc điểm mà chỉ có công ty đòi nợ mới có còn những hình thức kinh doanh dịch vụ đòi nợ khác không hề có. Do đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ đòi nợ này để đòi lại khoản nợ của mình theo đúng luật pháp quy định.

Giang hồ đòi nợ là hình thức đòi nợ hoạt động trái phép không được pháp luật bảo hộ và quy định. Nếu bạn tìm đến giang hồ đòi nợ tức là bạn đang thực hiện hành vi phạm pháp có thể sẽ phải đối mặt với việc bị xử lý theo quy định khi gây ra những hậu quả trong việc đòi nợ. Do đó, việc bạn lựa chọn giang hồ đòi nợ không những chịu rủi ro cao lại còn là hành vi vi phạm pháp luật nên có rất nhiều khách hàng không lựa chọn hình thức đòi nợ này.

Quy trình đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ đều có một quy trình giải quyết chặc chẽ từ khâu tiếp nhận hồ sơ cho đến việc thực hiện những biện pháp giải quyết hồ sơ. Khi khách hàng gửi hồ sơ đến công ty đòi nợ sẽ được luật sư của công ty tìm hiểu, nghiên cứu, tư vấn và đánh giá đưa ra những biện pháp giải quyết phù hợp nhất cho khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp khi giải quyết mọi việc và đem lại hiệu quả cao nhất.

Đối với giang hồ đòi nợ thường không có quy trình thực hiện mà chỉ được làm một cách tự phát. Những hình thức đòi nợ của giang hồ thường đe dọa con nợ bắt họ trả nợ, nhiều khi còn đánh người để đòi nợ nên rất dễ gây ra những hậu quả không hay. Do đó, khách hàng nên tránh việc thuê giang hồ đòi nợ nếu không sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có.

Hiệu quả công việc.

Hiệu quả công việc cao luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu ở những công ty đòi nợ. Nhờ có đội ngũ luật sư có kiến thức, có kinh nghiệm trong nghề được đào tạo và luôn biết cách xử lý công việc một cách hiệu quả nhất nên chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng tìm đến đây. Bên cạnh đó, công ty đòi nợ còn được trang bị cơ sở hạ tầng, phương tiện hỗ tợ giải quyết công việc hiện đại nhất nên đảm bảo tỷ lệ thành công từ 80% - 90% cho khách hàng. Không những thế khi khách hàng đã nhận được tiền nợ thì mới phải trả chi phí, đó chính là yếu tố đảm bảo tỷ lệ thành công của công ty đòi nợ. Công ty hiện nay có hiệu quả xử lý các khoản nợ tốt nhất hiện nay mà các bạn nên biết và tìm đến đó chính là Công ty TNHH Dịch vụ đòi nợ Đại Thiên.

Đối với giang hồ đòi nợ hiệu quả đạt được thường không cao. Nhiều vụ việc khách hàng đã mất phí ban đầu để thuê giang hồ đòi nợ nhưng hoàn toàn không đòi được nợ, ngược lại còn phải mất khoản phí ban đầu đã bỏ ra. Hình thức đòi nợ này không đảm bảo độ an toàn cũng như khiến khách hàng chịu rủi ro cao với khoản nợ của mình.

+ Địa chỉ công ty đòi nợ thuê uy tín tại TPHCM

+ Nhận biết công ty đòi nợ thuê hợp pháp

Với tất cả lý do trên đã giúp chúng ta lựa chọn được hình thức đòi nợ phù hợp nhất đó chính là thuê công ty đòi nợ. Công ty đòi nợ nổi tiếng đảm bảo tất cả những đặc điểm trên mà bạn nên tìm đến đó là Công ty TNHH Dịch vụ đòi nợ Đại Thiên. Để biết thêm thông tin của công ty bạn hãy truy cập vào trang http://doinodaithien.com/ để nhận được sự tư vấn nhé.

Tin tức / Sự Kiện Đòi Nợ Nên Đọc
Tin Đòi Nợ