Tư Vấn Đòi Nợ

Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên chuyên đảm nhận doi no thue các khoản nợ hợp pháp đã quá hạn thanh toán. Với đội ngũ nhân viên đòi nợ lành nghề, am hiểu pháp luật, đội ngũ tư vấn là luật sư giỏi đang công tác tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên luôn tự tin thu hồi nợ hiệu quả và nhanh nhất.

Nếu có yêu cầu hoặc cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ đòi nợ thuê, Quý Khách vui lòng liên hệ với thông tin:

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN

Địa chỉ: 82/5 - 82/7 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028. 3868 2380 - 028. 3868 2381

Email: [email protected] - [email protected]

Tuyết Hồng - Ngày 29/09/2016

Hiện nay Tôi đang có khoản nợ khoảng 500 triệu, người nợ tiền tôi đang ở Bình Thạnh. Tôi muốn nhờ công ty đòi nợ, vậy phí dịch vụ sẽ được tính như thế nào?

Trả lời:
Chào chị Hồng.
Khoản nợ 500.000.000 VNĐ này bên mình có giấy tờ chứng minh không? Như Hợp đồng, giấy vay tiền, biên nhận mượn tiền, giấy cam kết..... Bên em thực hiện khi có đầy đủ giấy tờ chứng minh khoản nợ là hợp pháp nhé chị. Với số tiền trên phí dịch vụ của bên em là 30% và phí công tác là 3,5 triệu ( 2 khoản phí này thu sau khi đòi được nợ cho bên chị). Hiện nay công ty Đại Thiên đang có chương trình tri ân khách hàng, phí dịch vụ giảm từ 1% - 5%. Vì vậy, chị liên hệ hồ sơ bên em sớm để được áp dụng khuyến mãi nha chị.
Rất mong được hợp tác cùng chị.
Trân trọng.


 

Thu Thảo - Ngày 26/09/2016

Tôi có một khoản nợ trên Bình Phước khoản 400 triệu, hai bên chỉ làm giấy mượn tiền viết tay có chữ ký của các bên không đi công chứng. Tôi muốn nhờ công ty Đại Thiên đòi nợ giúp tôi. Chi phí để thực hiện vụ việc như thế nào?

Trả lời:
Chào chị Thảo.
Giấy mượn tiền có chữ ký của bên nợ tiền là có căn cứ để đòi nợ rồi chị, bên mình có thể scan , gửi email hoặc gửi qua bưu điện giấy vay tiền để công ty Đại Thiên kiểm tra tính pháp lý. Với số tiền 400 triệu và địa điểm thực hiện ở Bình Phước thì phí dịch vụ của Đại Thiên là: 37% và phí công tác là 10 triệu (Bên mình ứng trước cho Đại Thiên 3 triệu khi nhận hồ sơ đi xác minh, nếu hồ sơ không thực hiện được Đại Thiên sẽ hoàn lại phí. Trong trường hợp ký hợp đồng số tiền này sẽ tính vào phí công tác). Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến phí dịch vụ và phí công tác chị liên hệ Đại Thiên sẽ tư vấn cho chị cụ thể và chi tiết hơn.
Trân trọng.

 

Lê Ánh Tuyết - Ngày 25/09/2016

Năm 2011 Tôi có ký hợp đồng mua một lô đất nền với công ty Bất động sản dưới hình thức góp vốn, tổng số tiền là hơn 200 triệu (có phiếu thu đầy đủ). Tuy nhiên công ty BĐS đã không thực hiện đúng các quy định của hợp đồng, Tôi đã yêu cầu công ty hoàn trả lại tôi số tiền đã nhận, công ty có biên bản xác nhận đồng ý vào năm 2012 nhưng đến nay Tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ một khoản tiền nào. Hiện tại công ty có trụ sở ở Tp.HCM và vẫn còn đang hoạt động. Tôi muốn nhờ công ty đoi nợ Đại Thiên đòi giùm tôi số tiền này, không biết chi phí tính như thế nào?

Trả lời:
Chào chị Tuyết.
Với số tiền trên 200 triệu phí dịch vụ là 32% và phí công tác là 3 triệu (thu phí sau khi thu được tiền cho khách hàng). Chị có thể cung cấp cho công ty Đại Thiên Hợp đồng góp vốn, phiếu thu, biên bản xác nhận...để công ty kiểm tra tính pháp lý và có thông tin xác minh hồ sơ. Công ty sẽ tiến hành xác minh trong vòng 05 ngày, nếu khách nợ tiền của chị có khả năng trả nợ công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng ngược lại công ty sẽ thông báo hoàn trả để chị tìm phương án khác.
Trân trọng.

 

Trần Bảo - Ngày 22/09/2016

Tôi có ký hợp đồng đặt cọc mua một miếng đất ở huyện Cần Giuộc, Tp.HCM nhưng sao đó chủ miếng đất không bán đất cho tôi. Tôi đẫ đến nhà gặp và yêu cầu phải hoàn trả và bồi thường tiền cọc nhưng họ không chịu trả tiền. Tôi muốn nhờ công ty Đại Thiên đòi giùm tôi số tiền này.

Trả lời:
Chào anh Bảo.
Vì anh không nói cụ thể số tiền là bao nhiêu và người đang nợ tiền anh hiện tại đang ở đâu nên Đại Thiên chưa thể bào phí cho hồ sơ của anh được. Anh có thể cung cấp hợp đồng đặt cọ giữa hai bên, địa chỉ của người nợ tiền anh để công ty Đại Thiên có cơ sở báo phí và xác minh hồ sơ.
Anh có thể cho số điện thoại để nhân viên công ty Đại Thiên trực tiếp tư vấn cho anh cụ thể hơn.
Trân Trọng.


 

Công ty TNHH Thương mại TH - Ngày 21/09/2016

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ nghệ, năm 2012 công ty có ký hợp đồng với công ty HTT. Sau đó chúng tôi đã giao hàng theo đúng quy định của hợp đồng nhưng từ đó đến nay công ty HTT chưa thanh toán hết tiền cho chúng tôi. Bây giờ công ty tôi muốn nhờ công ty Đại Thiên đòi giúp thủ tục ra sao xin công ty cho biết.

Trả lời:
Xin chào công ty TH. Trước tiên công ty có thể cung cấp cho Đại Thiên thêm một số thông tin như: số nợ bao nhiêu tiền, địa chỉ của khách nợ để từ đó Đại Thiên có căn cứ báo phí cho Quý ông ty. Về hồ sơ công ty cung cấp cho Đại Thiên: Hợp đồng mua bán hàng hóa, biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn bán hàng, biên bản đối chiếu công nợ và những giấy tờ có liên quan khác. Sau khi xem xét hồ sơ Đại Thiên sẽ thông báo lại cho công ty.
Trân Trọng.


 

Chú Quốc - 15/09/2016

Chào công ty đòi nợ Đại Thiên tôi được một người bạn giới thiệu qua công ty. Công ty tôi có một nhân viên chiếm dụng vốn của công ty dưới hình thức lấy tiền hàng của khách về nhưng không trả lại cho công ty. Nhân viên này đã viết giấy nhận nợ và cam kết trả lại tiền cho chúng tôi. Tuy nhiên đến nay hơn một năm rồi vẫn không thực hiện. Tôi muốn nhờ công ty đòi nợ giúp thì không biết chi phí thực hiện như thế nào? Thời gian thực hiện là bao lâu?

Trả lời:
Chào chú Quốc. Vì chú không đề cập số tiền cụ thể mà nhân viên phải trả cho công ty nên Đại Thiên không thể đưa ra mức phí chính xác cho chú được, chú có thể tham khảo mức phí dịch vụ trên website của Đại Thiên. Thời gian thực hiện một vụ việc phụ thuộc vào số tiền đòi nợ và điều kiện của khách nợ, do đó chú có thể cho số điện thoại để nhân viên công ty Đại Thiên tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.
Chúc chú sức khỏe và thành công.
Trân trọng

 

Công ty CP Tập đoàn KHCN - Ngày 10/09/2016

Công ty tôi có tiến hành kiểm định chất lượng công trình cho một số công ty xây dựng. Sau khi thực hiện xong công việc công ty đã xuất hóa đơn và gửi kèm phiếu yêu cầu thanh toán. Tuy nhiên, Khách hàng vẫn không chịu thanh toán, công ty muốn nhờ Đại Thiên đòi nợ giùm, không biết hồ sơ thủ tục ra sao? Nhờ công ty tư vấn giùm.

Trả lời: 
Cảm ơn Quý Khách đã liên hệ công ty Đại Thiên.
Quý công ty cung cấp cho Đại Thiên hợp đồng ký kết giữa hai bên, phiếu giao nhận kết quả kiểm định, hóa đơn GTGT, văn bản đề nghị thanh toán. Sau khi nhận hồ sơ Đại Thiên sẽ thẩm tra hồ sơ nếu hồ sơ có điều kiện thực hiện công ty sẽ thông báo với Qúy công ty để ký hợp đồng.
Trân trọng.

 

Chị Nhung - Ngày 09/09/2016

Tôi có cho một người bạn vay hơn 80.000.000 VNĐ từ năm 2011 đến nay. Tôi đã rất nhiều lần đến đòi nhưng người người bạn của tôi không chịu trả tiền. Tôi muốn nhờ công ty Đại Thiên đòi giùm không biết chi phí để thực hiện như thế nào?

Trả lời:
Chào chị Nhung. Việc vay tiền có giấy tờ chứng minh không? Nếu có giấy tờ đầy đủ chị gửi qua email của công ty để Đại Thiên thẩm tra tính pháp lý của hồ sơ. Người bạn nợ tiền chị hiện đang ở đậu. Nếu bạn chị ở TP.Hồ Chí Minh thì với số tiền là 80.000.000 VNĐ thì phí dịch vụ là 40% và phí công tác là 1.500.000 VNĐ, hai khoản phí này công ty đều thu sau khi thu hồi được nợ cho chị. Nếu bạn chị ở các tỉnh khác thì chị có thể tham khảo mức phí công tác và phí dịch vụ trên website của Đại Thiên để biết chi tiết hơn.
Trân trọng.